fbpx

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY ETADO

GIỚI THIỆU

 • Vận hành hệ thống quản lý của doanh nghiệp bị trì trệ, tốn nhiều tài nguyên?
 • Bạn cảm thấy lãng phí khi thuê quá nhiều nhân sự chỉ để hỗ trợ cho việc quản lý?
 • Khách hàng phàn nàn về tốc độ phản hồi thông tin của doanh nghiệp bạn quá chậm?
 • Doanh nghiệp bạn bắt đầu có khối lượng giao dịch tăng nhanh?
 • Xuất hiện nhiều sai sót trong quy trình làm việc, lý do đơn giản là nó quá rườm rà và phức tạp?

Đó là lúc bạn cần đến một hệ thống phần mềm quản lý thay bạn làm điều đó. Quan trọng hơn là nó phải đúng với quy trình riêng của doanh nghiệp & hoàn toàn bảo mật. Hiểu sâu sắc về tình trạng và thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, ETADO bắt đầu hoạt động vào năm 2015 từ ý tưởng cung ứng giải pháp công nghệ thông tin trong việc xây dựng và quản lý hệ thống cho các doanh nghiệp. Trải qua thời gian làm việc và phát triển đến nay, ETADO đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các hệ thống công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp SME.

ETADO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được thành lập và chỉ đạo bởi những người trẻ, năng động và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực IT. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và cung cấp những giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực như: thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO; phát triển phần mềm ứng dụng di động trên mobile; nền tảng quản lý giáo dục; tư vấn và thiết kế các giải pháp cho doanh nghiệp như ERP (Quản lý mọi nguồn lực, hoạt động trong doanh nghiệp hay tổ chức), CRM (Quản lý khách hàng) và thiết kế các hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Kiến thức, năng lực, sự tận tâm giúp ETADO tạo ra những giá trị đối với khách hàng. Thông qua chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của người dùng, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong thời gian tới, ETADO không những phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu cung cấp giải pháp công nghệ thông minh cho các doanh nghiệp mà còn chủ động hội nhập hợp tác quốc tế, tham gia vào thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

“Từ khi thành lập đến nay, ETADO với khao khát giúp đỡ các doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình, mang sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp và sản phẩm của họ tới người dùng, luôn giữ vững danh dự, xây dựng được lòng tin yêu của khách hàng”

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH ETADO

Tầm nhìn:

ETADO với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tin cậy hàng đầu giúp các doanh nghiệp SME giải bài toán quản lý. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm, cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay để ứng dụng vào các sản phẩm nhằm tối ưu hóa trải nghiệm, tiện ích cho khách hàng như React, Laravel , Vuejs , HTML5, CSS4, NODE.JS, Swift 4 và Java.

Lấy sự khác biệt vượt trội để làm lợi thế cạnh tranh.

Sứ mệnh:

Tại ETADO, chúng tôi :

 • Thấy hiểu khách hàng
 • Am hiểu công nghệ – Ngành nghề lĩnh vực kinh doanh
 • Định vị linh hoạt
 • Đưa ra giải pháp toàn diện

Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển

Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động

Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động

Giá trị cốt lõi:

Khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành: ETADO trân trọng từng phản hồi, ý kiến đánh giá quý báu của khách hàng về chất lượng dịch vụ để hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Không làm thứ mình có mà làm cái khách hàng cần.

Đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi với ý tưởng sáng tạo, tạo ra những dự án hoàn hảo cho những nhà đầu tư xứng tầm.

Đội ngũ nhân sự:

Sự lớn mạnh và thành công của ETADO là thành quả, công sức, tâm huyết xây dựng một đội phối hợp ăn ý. Một con thuyền muốn vươn ra ngoài biển lớn cần có tinh thần đồng đội vững vàng và người chỉ huy tài ba, dưới lãnh đạo của những con người bản lĩnh, năng động, luôn hết mình với công việc, kỹ năng chuyên môn – tác phong chuyên nghiệp – thái độ ân cần là ba kim chỉ nam quan trọng ETADO không ngừng hoàn thiện nhằm đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện.

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo nên sự khác biệt của tổ chức. ETADO tự hào với đội ngũ nhân sự bao gồm đội ngũ Coder kinh nghiệm trên 3 năm, các nhân viên Thiết kế, Tư vấn – Chăm sóc khách hàng….Họ đều là những con người năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho thương hiệu khách hàng. Đội ngũ coder của ETADO hơn 90% đều tốt nghiệp loại khá, giỏi chuyên ngành IT. Bên cạnh những lập trình viên có tay nghề, có kinh nghiệm, chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ lập trình viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, được chọn lọc từ những sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên…

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

Chất lượng:

Lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo để đánh giá. ETADO cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn luôn theo dõi, cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường.

Chuyên nghiệp:

Kiến thức – năng lực – sự tận tâm giúp chúng tôi tạo ra những giá trị đối với khách hàng. Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật, chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ lĩnh vực hoạt động của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chất lượng sản phẩm vì mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Sáng tạo:

Tập thể ETADO không ngừng phát triển cập nhật, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Nỗ lực:

Đội ngũ ETADO “Chúng tôi yêu thích công việc mình làm và vì thế luôn đam mê và nỗ lực hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng”. Với ETADO, việc gắn kết con người sẽ làm cho những sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng tốt hơn, bám sát được nhu cầu trải nghiệm người dùng.

CHÍNH SÁCH TUÂN THỦ

Với khách hàng

Khoa học, sáng tạo, giải pháp, niềm tin`. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt huyết và tôn trọng ý kiến phản hồi của khách hàng.

Với đối tác

Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở tôn trọng hợp tác lâu bền. Chúng tôi luôn chia sẻ, tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng trong cùng lĩnh vực.

Với cộng đồng

Nghiên cứu, phát triển và không ngừng cập nhật xu thế nhằm tìm ra những giải pháp công nghệ  nâng cao chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực CNTT. Tạo ra giá trị cộng hưởng, phát triển cộng đồng, kích thích sự phát triển của công nghệ quốc gia.

Với nhân viên

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, lấy con người làm nòng cốt, tôn trọng bình đẳng hướng tới sự hợp tác lâu dài bền vững. Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá làm việc của ETADO là sự cộng hưởng giữa chủ trương của Ban lãnh đạo và lắng nghe từng ý kiến đóng góp của nhân viên. Việc tạo ra một sân chơi bình đẳng, tự do, trải nghiệm, giải phóng năng lượng, tái tạo đam mê, khám phá cá nhân và tăng cường tính đoàn kết, gia tăng sự thấu hiểu cho mỗi nhân viên.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được chú trọng hàng tháng, ETADO đều tổ chức định kỳ sinh nhật cho nhân viên, cùng với đó chúng tôi sẽ vinh danh những nhân viên có thành tích lao động xuất sắc nhất tháng, góp phần vào việc nâng cao năng suất lao động, tạo động lực và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho toàn bộ nhân viên. Mỗi năm chúng tôi luôn tổ chức những chuyến du lịch, để nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng với đó sẽ là sự thấu hiểu, đoàn kết, xây dựng ETADO trở thành một tập thể vững mạnh.

DỊCH VỤ TẠI ETADO

Thiết kế website chuẩn SEO

ETADO có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng website chuẩn SEO tối ưu hóa tốc độ. Chúng tôi hiểu vị trí tìm kiếm của website trên Google là điều cực kỳ quan trọng. Nó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Lập trình ứng dụng di động

ETADO có 4 năm kinh nghiệm lập trình các ứng dụng di động, chúng tôi tự hào trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất. Các ứng dụng đã triển khai như: ứng dụng bán hàng, ứng dụng đặt hàng trên Taobao, ứng dụng quản lý phần mềm, ứng dụng quản lý giáo dục.

Nền tảng hệ thống quản lý

ETADO thiết kế hệ thống quản lý riêng dựa theo nhu cầu của khách hàng. Nắm rõ nhu cầu chúng tôi đưa ra những giải pháp toàn diện, sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết công ty của bạn gồm những phòng ban/ hệ thống nào, bạn muốn quản lý phòng ban/ hệ thống nào, bạn muốn quản lý như thế nào… Dựa trên những thông tin bạn cung cấp, cùng với mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống phần mềm quản lý riêng chỉ dành riêng cho bạn.

Dịch vụ IT outsourcing

Công ty bạn không có bộ phận IT? ETADO tiếp nhận dịch vụ cực kỳ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đem lại:

 • Lợi ích về nguồn nhân lực.
 • Lợi ích về chất lượng dịch vụ.
 • Lợi ích về kỹ thuật, công nghệ.
 • Lợi ích về chi phí.
 • Tập trung vào những giá trị cốt lõi của công ty.
 • Giảm thiểu rủi ro.
 • Chuyên môn cao, tăng năng suất.

Hệ thống ERP

Chúng tôi thiết kế hệ thống ERP giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động kinh doanh, giải các bài toán khó trong kế toán và tài chính, sản xuất và phân phối, bán hàng, quản lý dịch vụ,… giúp doanh nghiệp kiểm soát thông tin, số lượng hàng hóa, kiểm tra chất lượng, quản lý dự án, chuẩn hóa hoạt động về nhân sự thông qua việc giao tiếp, xã hội hóa liên lạc trong công ty.

Thiết kế và lập trình hệ thống CRM

Lập trình các hệ thống quản lý khách hàng(CRM) theo nghiệp vụ của từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã áp dụng giải pháp về CRM cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam, hơn 90% doanh nghiệp có phản hồi tích cực sau khi ứng dụng hệ thống quản lý khách hàng vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp SME.

 1. Hệ thống đặt hàng Taobao – velog.vn
HO SO NANG LUC HO SO NANG LUC

HO SO NANG LUC

Về Velog:

Velog: Vietnam E-commercial Logistics

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo, order, vận chuyển, đặt hàng Taobao, Tmall, 1688, Quảng Châu.

Về dự án:

Tính năng: Là hệ thống đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 có tích hợp chức năng thanh toán online. Người dung có thể theo dõi lộ trình của đơn hàng được cập nhật liên tục và hệ thống chat với nhân viên để trao đổi thông tin. Hệ thống có đầy đủ chức năng hoàn chỉnh của một website thương mại điện tử như giỏ hàng, kết đơn, thanh toán, ví điện tử, khiếu nại thích hợp với mua số lượng nhỏ, vừa và lớn cho bán buôn.

Nền tảng hoạt động: website và ứng dụng di động

Thời gian triển khai giai đoạn 1: 3 tháng

Tổng thời gian hoàn thành dự án: 10 tháng

 1. Nền tảng trung tâm tiếng anh – ETADO
HO SO NANG LUC HO SO NANG LUC

 

HO SO NANG LUC

Tên dự án: Phần mềm quản lý trung tâm ETADO

Chức năng: Quản lý dữ liệu học viên, nhân viên, chương trình học giúp trung tâm giám sát hoạt động, doanh thu, chi phí, nhân sự một cách tối ưu nhất, giảm tối thiểu chi phí hỗ trợ cho việc quản lý.

Ngôn ngữ lập trình được sử dụng: VueJs

Nền tảng hoạt động: website và ứng dụng di động

Thời gian triển khai giai đoạn 1: 2 tháng

Tổng thời gian hoàn thành dự án: 8 tháng

Chia sẻ bài viết