fbpx

Giải quyết vấn đề thu chi bằng phần mềm quản lí Trung tâm

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, số lượng các trung tâm mở ra càng nhiều hơn. Trong quá trình vận hành trung tâm, vấn đề về thu chi chưa bao giờ là dễ dàng. Đông, lộn xộn, nhiều khó khăn luôn làm các nhà quản lí đau đầu. Nhưng, phần mềm quản lí trung tâm ra đời đã giải quyết được vấn đề đó. Bạn hãy đọc bài viết này của ETADO để tìm hiểu về việc thu chi bằng phần mềm này và tìm hiểu về giao diện của nó như thế nào nhé.

1. Thu học phí

Bạn có thể xem qua về giao diện thu học phí của ETADO để có cái nhìn tổng quan hơn

giai quyet van de thu chi

 

Ở giao diện của phần thu học phí sẽ có danh sách các học viên đã nộp, số tiền mà học viên đó phải trả, ngày thanh toán và theo phương thức nào. Tổng hợp theo phương thức này sẽ kiểm soát được về số lượng và cách thức thanh toán. Giúp kế toán tiết kiệm được thời gian, công sức và tránh được những sai sót trong quá trình thu học phí của học viên.

2. Chi tiêu

Vấn đề về chi tiêu cũng sẽ không làm khó các nhà quản lí

chi tieu

Như bạn thấy trên hình ảnh, mỗi nhân viên chi tiêu về vấn đề gì đều sẽ được lưu lại trong hệ thống, chi tiêu khoản đó về vấn đề gì và số tiền là bao nhiêu. Thật dễ để kiểm soát thu chi của trung tâm phải không ạ.

Bạn có thể rút gọn những thông tin mà bạn cảm thấy không cần thiết bằng cách bỏ chọn thông tin được xem.

chi tieu chi tiet

Hai chức năng trên chắc hẳn đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề thu chi khi sử dụng phần mềm rồi nhỉ?  Chúng ta cùng đi qua 1 chức năng khác nhé!

3. Báo cáo thông tin

Ở phần báo cáo này, sẽ được chi ra các phần như học viên, nhân viên, thu chi, …. Tất cả đều để giúp các trung tâm giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến thu chi. Mỗi tháng, mỗi tuần, tất cả các hoạt động đều được tự động cập nhật thành báo cáo để tổng hợp lại. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của báo cáo này nhé.

bao cao

Với giao diện và các chức năng như vậy, việc giải quyết vấn đề thu chi đã trở nên dễ dàng hơn nhiều phải không ạ?  Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho việc có nên sử dụng phần mềm quản lí trung tâm tiếng anh rồi phải không ạ. Tất cả đều được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, theo kịp xu hướng toàn cầu hiện nay.

ETADO – Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu của khách hàng như dịch vụ IT Outsourcing, dịch vụ Call Center,… Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua hotline 0865 622 633 hoặc gửi email về [email protected] nhé.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lí trung tâm tiếng anh?

Chia sẻ bài viết